[Headline]Frendship Never Ends

posted on 14 Feb 2009 07:36 by epiloge

Happy Valentine's Day !

ก็ปกติเราไม่มีเฟรนด์ชิปอะไรกับเค้าอยู่แล้ว ก็เลยมาเขียนไว้ในนี้แล้วกัน เพราะเราเองก็มีอะไรอยากจะบอกเพื่อนๆ เหมือนกัน

เชื่อมั้ยว่ากุยังคิดอยู่เสมอๆเลยว่า มันยังไม่จบ (555+ยังไม่จบแน่ล่ะ รอดูคะแนนคณิตก่อน หึหึ) คือแบบ เห็นพวกหนังสือเรียน เห็นบรรยากาศตอนที่พวกเราอยู่ด้วยกันแล้วมันยังคิดอยู่เลยว่า "เดี๋ยวชั่วโมงต่อไปเราทำแบบนี้ดีกว่า" มันยังคิดอยู่เลยว่าต้องมาเรียนอะไรแบบนี้ โคตรเร็วเลยเนอะ เวลาผ่านไปเร็วมากๆเลย

เริ่มจากเพื่อนๆ PinkSlip 555+

เร

ยังจำประโยคแรกที่เรพูดกับเราได้ "เธอๆ ขอยืมลิควิดหน่อยได้ป่ะ ?" 5555+ สำหรับเราเรเป็นคนที่น่ารักแล้วก็ตามใจเพื่อนมากๆ บางทียังนึกเกรงใจอยู่นะว่า ต้องมาทำอะไรเพื่อคนอื่นเนี่ย เราอาจจะไม่ใช่เพื่อนสนิทที่ซู๊ดดดดของเร แล้วแถมตอนนี้เราก็ยังพูดคนละภาษากันอีก T.T แต่เราก็รักเรนะ (>.< อายยยว่ะ) ก็ขอบคุณเรนะที่ยังเป็นเพื่อนเราแม้ว่าเราจะเคยทำตัวแย่ และขอบคุณสำหรับน้ำใจ ที่ช่วยเหลือเราตั้งหลายอย่าง แต่เราก็เสียใจอ่ะ ที่ไม่ได้มาอยู่ มศก. เหมือนกะเรา T.T แต่เราจะซิ่วไป อักษรฯจุฬาฯ อินเตอร์ด้วยกันใช่มั้ย ? 555+

พลอย

พลอยเป็นคนที่ร้ายมาก ตอนม.ต้นกุเกลียดพลอยมาก แล้วมาเป็นเพื่อนกันได้ไงเนี่ย อ้อ ! ตอนที่ทรายเขียนเฟรนด์ชิปนั่นเอง 555+ สำหรับกุแกเป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่ายมาก แล้วก็เป็นคนที่อารมณ์ร้าย+ดุมากๆโดยเฉพาะหน้า เอาละๆ ขอให้พลอยมีความสุขกับการเรียนที่ศิลปากร ถึงแม้ว่าเราจะเรียนต่างที่กันแต่เราก็เป็นเพื่อนร่วมสถาบันกันนะ (ทั้งกาญจนาทั้งมศก.) ถ้ากุหรือเมิงไม่ซิ่วไปซะก่อน ก็ 10 ปีเลยแหละ โอ้โห 555+

ไพ

แม้ว่าเราจะไม่ค่อยได้คุยกันแต่เราก็รู้สึกขอบคุณไพนะสำหรับน้ำใจที่มีให้เราและความเป็นเพื่อนที่มอบให้เรา ยังจำได้ว่าตอนม.2 กุเคยไปเย้วๆในคอนเสิร์ต Linkin Park กะเมิง 555+ ไม่น่าเชื่อเลยอ่ะ ตอนนั้นโคตรเสร่อเลยเนอะ 55+ ไปอยู่ KMUTT ก็ ขอให้อยู่ดีมีสุขละกันนะ

เอิร์น

ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดวันเดียวกะกุเวลาก็ใกล้เคียงกันอีกแน่ะ แล้วก็ยังได้เป็นเพื่อนกันอีก สำหรับเราเอิร์นแมร่ง Sensitive Susceptible and Sentimental  555+ (สมกับเป็นมิสโวแคบมั้ย ? 555+) อ่อนไหวง่ายจริงจริ๊ง พูดอะไรนิดอะไรหน่อยก็งอนและ แต่เอิร์นก็เป็นคนมีน้ำใจ ก็ขอขอบคุณที่เป็นเพื่อนเรา ถึงแม้ว่าเราจะห่างๆกันไปบ้างก็ตาม

พิม

คนนี้กุต้องทั้งขอบคุณและขอโทษเลยสินะ กุขอบคุณพิมนะ ที่อยู่เป็นเพื่อนกุ แม้ว่ากุจะไม่ค่อยได้แคร์ความรู้สึกแกเท่าไหร่ แล้วก็ชอบอารมณ์เสียใส่แกเป็นบางที - - แล้วก็ขอโทษที่ไม่ค่อยได้ตักเตือนแกหรือช่วยเหลือแกเรื่องเรียนสักเท่าไหร่ เฮ้อ! กุละเครียดแทนแกจริงๆเรื่องติด 0 เนี่ย ยังไงกุก็ต้องมาช่วยแกอยู่แล้วแหละไม่ต้องห่วง (แต่คณิตนี่กุไม่แน่ใจว่ะ 555+)

ทราย

ทรายเป็นคนดีโคตรเลยว่ะ ดีโคตรๆๆ เป็นคนเรียบร้อยที่สุดในปฐพีนี้แล้วมั้ง 55+ แล้วก็เป็นคนที่เหมือนจะมีอะไรขัดๆกันอยู่ในตัว 555+ เรียบร้อยขนาดนี้ไม่น่าเชื่อว่าจะชอบทำหน้าตลกๆ 55+ เราชอบมุกแป้กๆของทรายมาก ต่อไปนี้ก็คงไม่มีใครเล่นให้ดูแล้วมั้ง T.T ขอให้มีความสุขที่แม่ฟ้าหลวงน้า

เม

ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆเราจะห่างกันไปม้ากมากกกกก 555+ แต่กุก็ยังคิดว่าแกเป็นเพื่อนกุเสมอ สำหรับกุแกเป็นคนที่ร้ายมากๆๆๆๆๆๆ mean girl ตัวจริงต้องแกนี่เลย จะตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจก็ตามที เราก็เคยมีประสบการณ์เสร่อๆด้วยกันมาก็เยอะ ทั้งตอนไปร้องเกะที่เดอะมอลล์ บางแค โคตรเสี่ยวอ่ะ 555+ หรือตอนที่ไปตามเดอะ คลิก ไฟว์ แกกะกุไม่น่าจะมาคบกันได้เลยอ่ะ 55+ ขอให้แกได้เรียนที่ๆอยากเรียนนะ ได้ข่าวมาว่าแก ฟิตมากโดยเฉพาะสังคม 555+แกก็ฟิตอยู่แล้วเนอะวิชานี้ เอาทอปประเทศมาให้ได้นะเว้ย กร๊ากๆๆๆๆ

มด แคท มิ้นท์

ตอนนี้ทั้ง 3 คนไปทำอะไรอยู่ที่ไหนกันบ้างเนี่ย ไม่ได้ข่าวเลย -*- ยังไงเราก็ยังนึกถึงพวกเธออยู่เสมอนะ ถึงแม้ว่าพวกเธอจะไม่อยู่แล้วก็ขอขอบคุณในความเป็นเพื่อน+น้ำใจที่มอบให้เรา 555+ แต่ก็อีกนั่นแหละ พวกเธอดูไม่น่าจะมาเป็นเพื่อนกะเราได้เลย

มุก

ถึงแม้ว่าเพิ่งจะมารู้จักกันตอนม.ปลาย แต่เราก็รู้สึกดีๆกับมุกนะ ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่ช่วยเหลือเรา สำหรับเรามุกเป็นคนแปลกๆ 555+ แบบ...เธออาร์ตอ่ะ แล้วก็เป็นคนที่คุยได้ มีรสนิยมบางอย่างคล้ายๆกัน ก็ขอให้เธอได้ไปอยู่ในที่ชอบๆนะ 555+

เพื่อนๆห้อง 6 กุเรียงตามเลขที่ไปเลยนะ

ปริ้นท์ สุกฤษฏ์ สยาม เอฟ

ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้สนิทกันมากมายสักเท่าไหร่ แต่ก้ก็ขอบคุณสำหรับความเป็นเพื่อนที่มอบให้กุนะ มอบให้รึเปล่าเนี่ย ? 555+ ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่มีต่อเพื่อนๆในห้อง 6

นิค

อ๊ากกกกกกกกกก 555+ เราก็เพิ่งได้มาคุยกันเป็นจริงเป็นจังก็ตอนม.6นี่แหละ ที่เราเข้าใจหัวอกของกันและกันดีว่า การตกคณิตน่ะมันเป็นยังไง T.T "ฉันจะไม่ติด 0 นะ ฉันจะเลิกเป็น Fail Math Gang ซะที !"  สำหรับเรานิคเป็นคนที่มีความคิดนะ ดูเป็นผู้ใหญ่เกินตัวอ่ะ เราก็ชื่นชมแก แม้ว่าช่วงท้ายๆนี่เธอจะหลุดๆไปบ้างก็ตาม อีหรอบเดียวกะกุอ่ะ ตื่น 8 โมง มาร.ร.เที่ยงอะไรประมาณนี้ 555+ วันที่เราไปดู Happy-Go-Lucky ด้วยกันเราสนุกแล้วก็ Happy-Go-Lucky  จริงๆ โดยเฉพาะที่โอ บอง แปง วันนั้น คงจำได้นะจ๊ะ แอ๊มมมมม กร๊ากกกๆๆๆๆๆ ขอบคุณนะที่เธอคอยช่วยเหลือเรา ตอนที่เราบอกเธอเรื่อง อักษรฯจุฬาฯอินเตอร์แล้วเธอมีปฏิกิริยาตอบสนอง(ในแบบที่เราหวัง) เราดีใจมากเลยรู้ป่าว  555+ ขอให้เธอได้เรียนที่ดีๆนะ อย่างน้อยมันต้องมีอะไรตอบแทนความพยายามของเรามั่ง เลือกศิลปากรทุกอันดับเลยจะดีมาก 555+

เกมส์

กุเห็นแกมาตั้งนานและ แต่ก็เพิ่งมาสนิทกันก็ตอนม.ปลายเนอะ ที่เรามีรสนิยมคล้ายๆกัน แบบ แกก็ชอบอะไรหลายๆอย่างเหมือนเราจนเราตกใจว่า เออ มีคนชอบเหมือนกุด้วยเว้ย มีคนรู้จักเหมือนกันนะ กุก็ดีใจนะที่มีแกเป็นเพื่อน  โดยเฉพาะเรื่องซ่อมเลขนี่พวกเรามือโปร แกกะกุเป็นโรคสมองโตไม่เท่ากันเหมือนกัน 555+  บางทีกุก็รูสึกหมั่นไส้แกเหมือนกัน เวลาตอบคำถามอาจารย์อะไรแบบนี้ ชิ เมิงจะเก่งไปหนายย  พอเหอะ ---- ขอบคุณสำหรับน้ำใจและความเป้นเพื่อน ขอให้แกได้เรียนที่ๆแกชอบละกันนะ ปล. วันนั้นที่โอ บอง แปง เราอยู่ครบแก๊งกันอีกแล้ว และกุก็สนุกมาก กร๊ากๆๆๆๆ

ทรายเทพ

สามีสุดที่รักของเพื่อนเราเอง ดีใจด้วยนะที่เธอติดม.รังสิตเข้าไปก็เรียนให้ดีๆนะ ไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอจะชอบฟังเพลงฝรั่ง กร๊ากๆๆๆๆ เราขอโทษนะที่วันนั้น Mission : Fail อ่ะ เราเสียใจจริงๆ จะได้สักกี่คะแนนก็ไม่รู้เนอะ ก็ได้แต่หวังให้เค้าเห็นความพยายามของพวกเรา อุตส่าห์ไปส่งถึงที่รถแน่ะ 555+ เราจะบอกว่าเราเกลียดวิชาดุหรำของแกมาก อย่ามาเล่นกับเราอีกนะ ขอบคุณสำหรับน้ำใจ+ค.เป็นเพื่อนที่มีให้กันนะ ขอให้โชคดี

มิ้นท์

เราชอบมิ้นท์นะ ตอนที่เรารู้จักกับมิ้นท์แรกๆเราก็คิดว่า ทำไมมิ้นท์เพอร์เฟคท์จังวะ หน้าตาก็ดี เรียนก็เก่ง แล้วแบบดูเป็นคนเมืองมากๆ Urbanized Girl สุดๆ 555+ เราชอบแกนะ แล้วก็อยากเป็นให้ได้อย่างแกบ้าง เพราะแกเป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูง มีวินัยในตัวเอง แล้วก็เป็นคนที่ปรับตัวเข้ากับคนง่าย มนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ แล้วก็ขี้ลืมโคตรๆ ของหายบ่อยเหลือเกินนะเธอ 55+ ขอให้มิ้นท์ได้เรียนในที่ๆแกชอบละกัน เราว่าแกได้อยู่แล้วแหละ

มิ้ลค์+เอ๋+Peekaboo

ฮึยยยยยยยย (เลียนแบบเสียงมิ้ลค์555+) จำได้ว่าตอนแรกๆไม่ค่อยชอบมิลค์ ดูหยิ่งๆไงไม่รุ 555+ แต่พอได้รู้จักจริงๆ เฟรนด์ลี่มากๆเลย สำหรับเรามิ้ลค์เอ๋เป็นคู่ที่น่ารักมากๆสวีทกันเหลือเกินจนบางทีแอบอิจฉา วุ้ย ! ขอบคุณมากนะที่วันนั้นอุตส่าห์แบกคอมมาเพื่อให้เราได้พรีเซนท์งาน ขอบคุณจริงๆ เรากลัวลูกของเธอ 2 คนมาก พิกกาบูอ่ะ ขอบคุณสำหรับน้ำใจ+ค.เป็นเพื่อนที่มีให้เรานะ ไม่น่าเชื่อว่าเราจะมาเป็นเพื่อนกับพวกเธอได้เลย ขอให้เธอ 2 คน โชคดีนะ ได้เรียนในที่ชอบๆ

เบียร์

เนี่ยเหรอครู ? หึ นี่ก็ต้องไปเจอกันที่ มศก.อีกละสิเนี่ย โชคร้ายอะไรอย่างนี้นะ! 555+ ล้อเล่นๆ เบียร์หน้าดุอ่ะ จริงๆก็ดุ โคตรร้ายอ่ะ แต่เรารู้จริงๆแล้วเบียร์เป็นคนดี(มั้ง?) 555+ ก็ขอให้คุณครูเบียร์มีความสุขในชีวิตมากๆได้เป็นครูสมความตั้งใจ รู้ป่าว เธอเก่งมากนะเนี่ย รับโหดขนาดนั้นเธอยังฝ่าฟันเข้าไปได้ นับถือๆ

นิ้งค์ (ห*บาน+เน่าหนองและเหม็นมากด้วย 555+)+ฟูจิ

ไม่น่าเชื่อเลยว่า เรากับเธอจะมาเป็นเพื่อนกันได้ -*- ขอบคุณนิ้งค์+ฟูจิสำหรับเสียงหัวเราะ ที่มอบให้กับเพื่อนๆ เราดีใจนะที่พวกเธอชอบเล่นกับเรา ก็ขอบคุณสำหรับฉายานะ เวตาล เหอะๆ เพื่อนใหม่ที่รู้จักไม่ค่อยมีใครเรียกวรรณแล้ว เรียกแต่เว 555+ ขอให้ทั้ง 2 คนได้เรียนในที่ชอบๆนะ ฟูจิขยันอยู่แล้ว(แล้วนิ้งค์ล่ะ ? แอ๊มมม นิ้งค์ก็ขยันเหมือนกัน 5555+ อย่าลืมตุ๊กตาน้า รออยู่ ขอให้กิจการถักหมอย เอ๊ย ! ไหมพรมของนิ้งค์รุ่งเรือง 555+ )

แอ๋ม

ขอแสดงความยินดีกับเด็กมศว. 555+ เหมือนเธอ ไม่ค่อยเห่อเลยนะ ทั้งเข็มขัดทั้งพวงกุญแจ 555+ ขอบคุณนะที่ช่วยซ้อมรำให้ เราได้เต็มด้วย ดีใจมั้ย ? 555+  ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้สนิทอะไรกันมากมาย แต่เราก็ดีใจที่มีแอ๋มเป็นเพื่อน รู้จักกันมาตั้ง 6 ปีแน่ะ

ดล

เสียงดลงุ้งงิ้งๆ ไงไม่รู้เนอะ 555+ ถึงแม้เราจะไม่ค่อยสนิทกับดลมากเท่าไหร่ เพราะดลก็เงียบๆ  แต่ เราก็ ขอบคุณนะทีเป็นเพื่อนกับเรา ถึงแม้ว่าเส้นทางของเรายากที่จะมาบรรจบกันอีก T.T แต่เราก็ขอให้ดลโชคดีทั้งเรื่อง เรียนและชีวิต

โฟม+บี

ขอบคุณสำหรับค.เป็นเพื่อนและน้ำใจที่มอบให้นะ เธอ 2 คนก็อีกแหละ ไม่คิดว่าจะมาเป็นเพื่อนกันได้ ขอบคุณบีที่ช่วยทำหนังสือรุ่น ขอบคุณรถของพ่อโฟมที่เคยไปส่งถึงหรรษา ขอบคุณน้า

ปุ๊ก

นังแพศยา ! 555+ คนนี้ก็อีกแหละ ไม่นึกว่าจะมาเป็นเพื่อนกันได้ มาเล่นกันแบบนี้ได้ ตอนแรกนึกวาปุ๊กจะไม่ค่อยชอบเรา (แล้วตอนนี้ชอบป่าววะ ? 555+) ขอบคุณน้าที่คอยช่วยเหลือเรา ชอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีที่มอบให้ เราว่าแกเป็นคนที่เฉิ่มมากๆ ทำอะไรนิดอะไรหน่อยก็สะดุดและ 555+

วี

ขอบคุณสำหรับขนมอร่อยๆนะ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้สนิทกันเท่าไหร่ ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่ดีที่มอบให้ ขอบคุณสำหรับน้ำใจที่มอบให้เพื่อนห้อง 6 วีเป็นคนมีน้ำใจ ช่วยเหลือ งานฝีมืออะไรถ้าห้องเราไม่ได้วีละก็แย่เลย ขอบคุณจริงๆนะ

บุ้ง

หึหึ เด็กอินเตอร์แล้วไงวะ ชิ เกลียดแกอ่ะ - -* แกได้เรียนอินเตอร์กุก็อยากเรียนมั่ง ต่อไปแกต้องพูดภาษาอังกฤษเก่งกว่าเราแน่เลย กรี๊ดๆๆๆ อิจฉา 555+ คนนี้ก็อีกแหละ ไม่เคยคิดว่าจะมาเป็นเพื่อนกัน แกก็ร้ายพอๆกะปุ๊กเลยนะ ตอนแรกก็นึกไม่ค่อยชอบแก แกแรงอ่ะ เรื่องคำพูด แต่พอนานเข้าก็เข้าใจว่าแกเป็นคนที่พูดตรง ก็เป็นส่วนดีของแกที่จะไม่ต้องอยู่อย่างปิดบังกัน แล้วก็ ... มีอาจารย์หน้าเหมือนแกจริงๆนะเว้ย อยากให้แกได้เห็นมากๆๆๆ

ปูน

ขอบคุณปูนจริงๆนะ สำหรับทุกเรื่องเลยทั้งเรื่องงานรวมถึงเรื่องหนังสือรุ่นด้วย แกน่าจะไปประชุมหนังสือรุ่นแทนกุนะ 555+ ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาเยอะ กี่ครั้งล่ะ ? ที่พวกเราปั่นงานกันสองคนหามรุ่งหามค่ำ 555+ กุก็ไม่ใช่คนดีอะไรนักหนา ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเลยต้องพึ่งแกตลอด แล้วแกก็จะต้องเป็นที่พึ่งให้กุอีก 4 ปีต่อจากนี้ไป 555+ (ถ้ากุไม่ซิ่วไปอักษรฯจุฬาฯอินเตอร์ซะก่อน โฮะๆ) รู้ป่ะว่าเวลาแกโทรมาทีไรกุกลัวทุกที ไม่เรื่องมาสายก็เรื่องงานมั่งล่ะ เฮ้อ เห็นแล้วสยอง แต่กุก็ไม่นึกด่าแกหรอก (แค่เคือง) เพราะเรารู้ว่าแกหวังดี  ปูนเป็นคนดี มีความรับผิดชอบ แม้จะไม่คอยมีวินัยในตนเองเท่าไหร่ แต่ก็ยังรับผิดชอบและรักษาระดับของตัวเองไว้ได้ตลอด เฮ้อ กุอยากเก่งเลขให้ได้อย่างแกบ้างจัง

มะปราง

เรารู้จักกับมะปรางมา 6 ปี 55+ มะปรางเป็นคนดีมีน้ำใจที่สุดที่เราเคยพบ มีคนชอบทักว่าเรา 2 คนเหมือนกัน เรื่องทรงผม 555+ มะปรางเหมือนนักเทนนิสคนนั้นจริงๆนะ อเมลี โมเรสโม่อ่ะ 555+ ขอบคุณสำหรับความช่วยเหลือนะ เรารู้สึกว่าเราคุยกับมะปรางได้ทุกเรื่อง ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆน้า ขอให้มีความสุขกับคุณปลัด 555+

ผึ้ง

เรารู้ว่าเราคุยกันคนละภาษากะผึ้ง ผึ้งบ้าเกาหลีมากๆๆๆๆๆๆ ขอบคุณผึ้งที่นำชือเสียงมาให้ห้องเรา สำหรับการคัฟเว่อร์ของวงยูโทเปีย 555+ ขอบคุณผึ้งนะสำหรับมิตรภาพดีๆ เวลาเราอยู่กะพวกผึ้งเราจะรู้สึกว่า ผ่อนคลายอ่ะ เหมือนพวกเธอชิลๆกะชีวิตดีจังเลย ขอให้ผึ้งได้อยู่+เรียน กับสิ่งที่ผึ้งชอบ

ฝน

เราไม่นึกว่าฝนจะบ้าเกาหลีได้มากมายขนาดนั้น เหอะๆ รู้จักกับฝนมา 6 ปี ขอบคุณนะที่ยังเป็นเพื่อนกัน ขอให้ฝนได้เรียนในที่ๆฝนชอบละกัน โชคดีๆ

เดียร์

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพดีๆที่มอบให้กัน เรากับเดียร์ก็ชอบอะไรเหมือนกันหลายๆอย่าง โดยเฉพาะพวกการ์ตูน ก็ขอให้ได้เรียนในที่ๆชอบ สาขาที่ชอบแล้วกันนะ เราคงได้เจอกันอีกแหละ เพราะแม่เดียร์ก็ขายของอยู่ในซอยบ้านเรา 555+ ขอใหเดียร์ได้เรียนในที่ๆเดียร์ชอบละกัน โชคดีๆ

อิ๋ม

เรารู้สึกทึ่งนะ คือ แบบอิ๋มเป็นคนที่ตัวเล็ก แต่อิ๋มเป็นคนที่มีพลังมาก ในการทำงาน หรือคุมงานต่าง ๆ อิ๋มเป็นคนทีความรับผิดชอบสูง จนบางทีเรารู้สึกกดดันเล็กๆเหมือนกัน ทั้งในเรื่องของการทำงานและตัวเอง เราน่าจะเป็นให้ได้อย่างอิ๋มบ้าง อย่างน้อยอิ๋มก็เป็น 1 ในไม่กี่คนในห้องเราที่เก่งเลข ที่แสดงให้ อ.ดวงรัตน์รู้ว่า ห้อง 6 ก็ยังมีคนรู้เรื่องนะ 555+ (เลียนแบบนิคมา) ขอบคุณนะสำหรับค.เป็นเพื่อนและน้ำใจ ขอบคุณจริงๆ (เราแปลกใจนิดนึงว่ะ ที่แม่แกเรียกเราว่าพี่เว 555+ แต่เค้าก็เรียกตามแกแหละเนอะ 555+) ขอให้อิ๋มได้เรียนนิเทศน์อย่างที่ตั้งใจไว้ นะ

Su

Finally,it's your turn.I've never thought that we could get along . I mean our tastes are so different.I have to say thank you to 'English' right ?  for bringing us together.I'll never forget you. You are the first person who speaks English to me.We are so predentious and bitchy,aren't we ? 555+ You know ? I'm amazed because you know exactly wh... I like >.<~ though I 've never told you anything ! Do I express my feeling too much ? I wish I could be with you and speak English with you ,but it's impossible right ?Apart from him(he is the first >.<~),you are one of the few things that make me want to go to school.I look forward to meeting you.>.<~

เบลล์

เราทึ่งในมิตรภาพระหว่างสุกะเบลล์มากๆเลยรู้ป่ะ พวกเธอเป็นเพื่อนที่ห่วงใยกันและกันมาก เราเห็นพวกเธอแล้วก็ละอายใจ บางทีเรายังดูแลหรือห่วงใยเพื่อนๆไม่ดีพอสินะ กับเบลล์ก็อีกนั่นแหละ ไม่นึกว่าจะมาคบกันได้ เบลล์เป็น 1 ในไม่กี่คนที่ทำให้อ.ดวงรัตน์ประจักษ์ว่า นอกจากรตยาแล้วก็ยังมีวรัชยาอีกนะที่เก่งคณิต 555+ บางทีเราก็รู้สึกไม่ดีนะ เหมือนเราไปแย่งสุมาจากเบลล์ไงไม่รู้ ไม่ชอบเลยๆๆๆๆๆๆๆๆ 555+ ขอให้เบลล์โชคดีนะ ทั้งเรื่องเรียนและชีวิต ปล.กลิ่นน้ำหอมเบลล์แรงมาก หึ เพลย์บอยน่ะเหรอ จะสู้ลังโคมได้ ไม่มีทาง 555+

ส้ม+หญิง

แพคคู่ อีกคู่ ไม่นึกว่าดากานดา เอ้ย !ส้ม จะมาบ้าเกาหลี ดูไม่น่าจะบ้าได้อ่ะนะเข้าใจค.รู้สึกด้วย 555+ ส้มเป็นคนมีน้ำใจ และก็ดีกับเรามากๆ ก็ขอให้ส้มได้เรียนในที่ๆส้มชอบ นะ ขอให้(อี) ส้มสมหวัง 555+  ส่วนหญิงก็มีน้ำใจกับเรามากเหมือนกัน เราทำหวีหญิงหายอ่ะ เดี๋ยวเราใช้คืนนะ ขอโทษจริงๆ -*- เราก็เบลอๆแบบนี้อ่า ขอให้โชคดีนะ สาวพาณิชย์ เอ้ย! หญิง

สุมาศ แนน

ขอบคุณสำหรับมิตรภาพที่มอบให้กันนะ เรากับแกก็เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตอน ม.4 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบาก แนนก็ขอให้แนนพยายามต่อไปนะ ขอให้แกได้เรียนที่ๆแกหวัง ขอให้แกโชคดี

นี่ก็เป็นเพลงที่เราอยากมอบให้เพื่อนๆทุกคนนะ

What I've been looking for - High School Musical 1

Ryan:
It's hard to believe
That I couldn't see

Together:
You were always there beside me
Thought I was alone
With no one to hold
But you were always right beside me

Sharpay:
This feelings like no other

Together:
I want you to know

I've never had someone that knows me like you do
the way you do
I've never had somone as good for me as you
no one like you so lonely before i finally found
what i've been looking for

Sharpay:
So good to be seen
So good to be heard

Together:
Don't have to say a word

Ryan:
For so long I was lost
So good to be found

Together:
I'm loving having you around

Ryan:
This feeling's like no other

Together:
I want you to know

I've never had someone that knows me like you do
The way you do
I've never had someone as good for me as you
No one like you
So lonely before, I finally found
what I've been looking for

Together:
Doo Doo DooDoo
Doo Doo DooDoo
Do Do

Woa-ah-ah-oh

 

 


what ive been looking for - ashley tisdale and lucas grabeel

ขอบคุณเพื่อนทุกคนจริงๆนะ เหลือเชื่อจริงๆว่าได้เรียนและจบม.ปลายอย่างมีความสุข  เราจะไม่ลืมเลยจริงๆว่าเคยได้มาอยู่ร.ร. นีแล้วก็ได้พบกับพวกเธอ หวังว่าเราคงได้เจอกันอีก 555+

ปล.จะบอกว่ากุเหี่ยวตายแน่ ไม่ได้เรียนภาษาอังกฤษเนี่ย กุต้องเหงาตายแน่เลย โธ่ๆ คิดถึงอ่ะ T.T นี่เราจะไม่ได้เจอเค้าอีกแล้วใช่มั้ย ? ฮือๆ เร็วเกินไปแล้ว จะบอกว่าเมื่อวานไปดูเบนจามิน กะนิค แล้วทีนี้มันมีโฆษณาวิออสเว้ย กรี๊ดดดๆๆๆๆๆ 555+ ไม่มีไรหรอก กุนี่บ้าเนอะ -*-

วันอาทิตย์ไปวังหลังมา แล้วแบบว่าได้กระเป๋ามา 2 ใบ 1 ในนั้นก็คือ ชาแนลใบนี้ >.<~ อีกใบนึงเป็นกระเป๋าวินเทจสีน้ำตาล ใบเล็กๆ แต่แม่เอาไปใช้ เลยไม่ได้ถ่ายมาให้ดู 2 ใบ 650 .- จะกอปไม่กอปกุไม่สนแล้ว กุอยากได้กระเป๋าสีดำมานานแล้ว แล้วมันก็เป็นชาแนลซึ่งถูกมากด้วย ขนาดก็โอเค โดนสุดๆ มีหรือจะพลาด  กร๊ากๆๆๆ

Image Hosted by ImageShack.us

edit @ 17 Feb 2009 12:43:25 by MoMolita

Comment

Comment:

Tweet

555+

that\\\'s for sure!

you\\\'re my friend

thx for your everything!

miss you love you 4ever

#14 By Emmanuel (119.42.71.237) on 2009-03-09 16:45

เห็นพลอยว่าวันอัพบล็อก เนี้ย ขนาดเราอ่านหนังสือเตรียมเอ็นท์ (ที่จะมีขึ้นในวันมะรืน) ก็ยังมาอ่านบล็อกแก
เพราะอยากรุว่าแกจะด่าอะไรชั้นมั้ย sad smile

ก็ถึงแม้ว่าจะรุจักกันไม่นาน แต่เราก็แบบ คิดกับวันแบบว่า...

แบบว่า...

ว่า..

แกเป็นคนที่แปลกเหมือนกันแหละ (ว้อย)
หาใช่กุคนเดียวไม่
ส่วนเรื่องมีรสนิยมที่คล้ายกันนี้ คือไรหรอ
คือเรื่องนั้นรึเปล่า แอ๊มมมมม
(กุล้อเล่น)

ยังไงที่ผ่านมาก็ขอบคุนมากเลยน้า
ดีใจที่ได้รุจักกับวันแล้วก็เพื่อนๆทุกคน
ถึงแม้ว่ามันจะไม่นาน
แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ

ก็ขอให้มีความสุขกับสถาบันใหม่นะ
ถึงแม้ว่าวันไม่ใช่คนที่เรารักที่สุด
แต่วันก็เป็นอิกคนที่เราจะไม่มีวันลืมไปอิกนาน

(เพราะเมิงมานแปลก!) ฮ่าๆๆๆ

#13 By มุกเดอะอาร์ตติ้ส -*- (58.9.83.158) on 2009-02-19 23:16

ทำแบบแกก็ดีนะ กุขี้เกียจเขียนเฟรนชิพจังเลยหว่ะ - -"
ขอบใจสำหรับช็อกโกแล็ต และความเป็นเพื่อน...

ม.ปลายนี่ทำงานเหนื่อยมากจริงๆอ่ะ
(ถ้ามีคนอื่นช่วยคงจะไม่เหนื่อยขนาดนี้ หึหึหึ)

กระเป๋าข้างหลังนี่ของเด็กบวรรึเปล่าอ่ะ 555* ส้มเช้งอ่านไม่ละเอียดนี่ๆๆๆ

#12 By † - X-Sepia - † on 2009-02-18 17:16

ชั่ยซี๊!!
กูมันนางร้ายในสายตามึงนิ(สวยด้วย)

ถึงกุจาร้ายกุก้อรักมึงมากนะเว่ย

T^T

เฮ้ออ หน้านางร้ายของกูคงเปลี่ยนไม่ได้แร้วมั้ง

แต่หน้ากับจัยกูไม่เหมือนกันนะเว่ย กิ๊บกิ๊ว!!

*ต่อไปเราจะไม่ได้มานั่งกินข้าวด้วยกันทุกวันแร้วดิ

ไม่มึง/กู/เรไรต้องมาจองโต๊ะประจำ รอพวกสายวิท 55+

หยิบช้อนเยอะๆ เล่นน้ำแข็ง ทำโต๊ะเละ (มึงกะกู^^)

เม้าท์เรื่อง ปนิ...ตอนกินข้าว

กลางวันได้นั่งคุย นั่งขำด้วยกัน ต่อไปกูต้องนั่งกินข้าวกะคัยไม่รู้ แล้วเค้าจะบ้าๆอย่างพวกเรามั๊ย

เฮ้ออ PinkSlip

กู้รักมึง

ต่อไปไม่ว่ามึง ยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ ...มึงมีกุ

กูรู้ว่ามึงเปนคนมั่น

แต่เพื่อนไม่ได้มีไว้เป็นของสะสมนะเว่ย

กูไม่ได้อยุ่กะมึงเฉพาะตอนที่มึงหัวเราะ

กูอยากอยู่ข้างมึงตอนมึงร้องไห้ด้วย จำไว้!!

(กูโหดแบบมึงอ่ะ 55+)


รักเว่ย จบ^^


PinkSlip

รัก

กัน

ตลอด

ปัย

...........#11 By พะพอยคนสวย (125.27.236.11) on 2009-02-17 13:28

ไพก็ร๊ากวรวรรณน้า
อย่าทำหน้าบึ้งมากละ แอบกลัว


- ชอบกระเป๋าวะ เมิงแต่งตัวแนวไหนเนี่ย

#10 By ไพ (58.9.99.14) on 2009-02-17 12:57

ขอบคุณนะที่ทำให้เราได้รับรู้ความรู้สึก
ที่แกมีกับเรา เราก็ขอให้แกสมหวังกับสุดที่รัก
ของแกมากๆๆๆนะ

ปล.แกลืม ดลญาได้ยังไงอะ เราอ่านตั้งนานไม่เห็นมีเลย

#9 By SomCheNg (58.9.76.53) on 2009-02-16 21:10

กุจาแก้ให้หมดเว้ย 0 อ่ะ แล้วไม่เหงต้องขอโทดกุเลยคบกานมาตั้ง6ปี เรื่องแค่นี้มานขี้ๆว่ะ ร้ากแกนะเว้ย กุก้อฝันจาเข้าศิลปากรเหมือนแก แต่เอาที่ท่าพระ ไม่รุ้จาได้ป่าว ถ้าได้ เข้าไปกุก้อคงเจออิเกมส์ง่ะ อิอิ

#8 By pimlovekane (222.123.95.21) on 2009-02-16 17:07

ohhh!!! how bitchie u are!!!!
ohh i will never forget you my honye
u will be in my heart! and him too
haha i bet you really know him 55


hey sweety! i want to speak eng with you 2 hope if we could see each other let\'s talk in Eng
!!! caz i missed that time
honey!! u are the first person who speaks eng with me andd surely,
everyone knows about is hahaha

that means we are so freaky couple
i know we have to leave for the new life but u should know one thing
and bear in your mind!! king.M is mine not yours ! ok? get it!


haha last night we had sex phone each other!! it loves on the line!
u made me hot last night!
my heat was be 100 degrees!!
wow!!! wanna enjoy us!!
ahh!! ok maybe tonight! we plane to do it again haha


byw just wanna say u are one of my best friends
i love you more than u know baby
TC be cool kiss
Love
Serena!

#7 By Serena (58.9.98.36) on 2009-02-15 13:51

ข้อความจากเร

"In our group, u're the 1st 1 that I luv the most. Cant believe that we graduated high school already. Thanks 4 writing 2 me 1st and for evrything. I promise I'll never ever 4get u for all of my life! Lets go traveling abroad 2gether na! 55+
Exactly, I think we hav something in common just like ..มิกะ โจนาธาน และ พี่ปลา! 5555 ชื่อปลาป่าววะ


สุดท้าย วรรณ ..ยืมลิควิดหน่อยได้ป่ะ"


เร ทำไมเธอหวานแบบนี้อ่ะ cry cry อ๊ากกกกกกกกกกกกอ่านไปอายไป cry

#6 By MoMolita on 2009-02-14 21:15

รักแก

#5 By raerai (58.9.140.247) on 2009-02-14 21:11

เอิร์นไม่ได้ Sensitive Susceptible and Sentimental นะ แกล้งก็พอ - -\\\"

เอิร์นร๊ากแกจัง

ตัวห่างแต่ใจไม่ห่างนะ

ขอบคุณแกด้วยที่มาเป็นเพื่อนกับเอิร์น ^_______^

มันดีจริงๆที่เราได้รู้จักกัน

#4 By Earn (58.9.215.128) on 2009-02-14 19:19

พยายามมากมายอ่ะแก จบไปแล้วอย่าลืมกันล่ะ จะไปเที่ยวไหนก็โทมาชวนมั่งน้า ขอให้เก่งอังกิดยังงี้ไปเรื่อยๆนะ(คณิตด้วยก็ดี55) รักพี่เว^^

#3 By เอ๋+มิ้ว+peekaboo! (125.27.205.78) on 2009-02-14 19:12

Happy Valentine's Day.

Love is all around.

Love actually is everywhere.

I want to tell someone that "Our love is like the wind. I can't see it ,but I can feel it." cry cry

#2 By MoMolita on 2009-02-14 12:26